Profile

Join date: May 21, 2022

About

ดูหนัง บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก 【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย HD, ▷ดูหนัง บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก ~ (HD)™【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย, บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022, บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022, ดูเรื่อง บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี, ดาวน์โหลด บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก หนังเต็ม เรื่องราว HD, บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก ดูหนังออนไลน์HD, บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก พากย์ไทย, บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก ภาษาไทยย่อย, บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก ซับไทย, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก เต็มเรื่อง 2022 ดูหนังออนไลน์ THAI▶ คลิกที่นี่เพื่อดู ➾➾➾ 【 บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก / The Roundup HD 2022 เต็มเรื่อง THAI 】범죄도시 2 (2022) (บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก ) - อาชญากรรม ภาพยนตร์ 106 นาที. . detective, vietnam, police, sequel full movie online free, download full movie in hd quality, watch free streaming

เปิดตัว: May 18, 2022

เวลา: 106 นาที

ประเภท: อาชญากรรม, บู๊

ดาว: Ma Dong-seok, Son Suk-ku, Choi Gwi-hwa, Park Ji-hwan, Heo Dong-won, Ha Jun

Crew: Ma Dong-seok (Executive Producer), Jang Won-seok (Executive Producer), Kim Tae-seong (Original Music Composer), Kang Yun-sung (Executive Producer), Ju Sung-lim (Director of Photography), Yoo Young-chae (Producer)


เรื่องย่อ

4 ปีหลังจากเหตุการณ์ในปฏิบัติการณ์กวาดล้างในเขตการิบง หน่วยปราบปรามอาชญากรรมของกรมตำรวจกึมชอนได้รับมอบหมายภารกิจ ให้ตามจับตัวผู้ร้ายหนีคดีที่หลบหนีข้ามชาติไปเวียดนาม นายตำรวจ มาซอกโด (ดอน ลี) และสารวัตร จอนอิลมัน (ชเวกวีฮวา) รับรู้ได้ ด้วยสัญชาตญาณว่ามีบางอย่างไม่ชอบมาพากลเกี่ยวกับการที่ผู้ต้องสงสัยเต็มใจจะยอมมอบตัวและเปิดโปงเรื่องราวอาชญากรรมที่เกิดขึ้นจากฝีมือของฆาตกรที่น่าสะพรึงกลัวนาม คังแฮซัง (ซนซอกกู) มาซอกโด และหน่วยงานของเขาเริ่มต้นการสืบสวนในสองประเทศ และติดตามร่องรอยที่อาบไปด้วยเลือดที่คังทิ้งไว้เบื้องหลัง


4 ปีหลังจากเหตุการณ์กวาดล้างที่เขตการิบงปิดฉากปฏิบัติการ หน่วยปราบปรามอาชญากรรมหลักของตำรวจกึมชอนได้รับมอบหมายให้ส่งตัวผู้ลี้ภัยที่หนีไปเวียดนามกลับประเทศ ตำรวจสัตว์เดรัจฉานมาซอกโดและกัปตันจอนอิลมานตระหนักดีว่ามีบางอย่างผิดปกติกับความตั้งใจของผู้ต้องสงสัยที่จะมอบตัวและเปิดเผยอาชญากรรมที่กระทำโดยฆาตกรที่น่าสะพรึงกลัวชื่อคังแฮซัง หม่าและหน่วยของเขาเริ่มการสืบสวนในสองประเทศและตามรอยคราบเลือดที่คังทิ้งไว้… ไม่มีพรมแดนในการจับคนเลว อีกรอบที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความตึงเครียด


รีวิว The Roundup (2022)

ภาพยนตร์แอคชั่นอาชญากรรมที่ทุกคนรอคอย ดอน ลี หรือ มาดงซอก นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลี หนุ่มกล้ามใหญ่หมัดหนักที่เพิ่งผ่านจักรวาลมาร์เวลมาหมาด ๆ ที่เคยฝากผลงานการแสดงภาพยนตร์มาแล้วมากมาย อาทิ Eternals, Train to Busan หรือ Ashfall ด้วยคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนและผลงานการแสดงที่โดดเด่นมีสไตล์เฉพาะตัวของ ดอน ลี ทำให้เขากลายเป็นนักแสดงคุณภาพแถวหน้าระดับต้น ๆ ของฮอลลิวูด ถือเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จสูงที่สุดในเกาหลีใต้ขณะนี้ เรื่องราวจะเข้มข้นแค่ไหน ติดตามการกลับมาของตำรวจตัวพ่อพร้อมกันได้ใน The Roundup (2022) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


▷ดูหนัง บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก ~ (HD)™【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย


The Roundup (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI


บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก / The Roundup (2022) hd เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์


ดูหนัง บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก 【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย HD


ดู-หนัง บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก 【2022】 full-HD ภาคไทย ซูม THAI


ดูหนัง บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก, The Roundup เต็มเรื่อง 2022 THAI – พากย์ไทย HD


[ดูหนัง] The Roundup (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


ดู-หนัง ▷- The Roundup (บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก) 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


The Roundup 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI


The Roundup หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022

ดูหนัง บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก 【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย HD

More actions